YBA-HCM giới thiệu Dự án "Thư viện Container - Mỗi trang sách, vạn ước mơ"

Với mục đích tạo môi trường lành mạnh cho các em học sinh học tập, vui chơi, giúp hình thành nhân cách tốt, hình thành văn hóa đọc sách cho trẻ em ngay từ nhỏ cũng như lan tỏa giá trị của việc đọc sách…, Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA-HCM) sẽ triển khai Dự án YBA - Thư viện Container

Với mục đích tạo môi trường lành mạnh cho các em học sinh học tập, vui chơi, giúp hình thành nhân cách tốt, hình thành văn hóa đọc sách cho trẻ em ngay từ nhỏ cũng như lan tỏa giá trị của việc đọc sách…, Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA-HCM) sẽ triển khai Dự án YBA - Thư viện Container trao tặng sách, đồ chơi sáng tạo, thiết bị trường học cho các trường Tiểu học và THCS tại vùng nông thôn nghèo khu vực miền Đông và Tây Nam Bộ. Đây là một trong những hoạt động giàu tính nhân văn, thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng, với xã hội của YBA-HCM.

Theo định hướng của BTC, Thư viện Container không chỉ có sách mà còn là nơi các bạn nhỏ có thể vừa học vừa chơi, phát huy sự sáng tạo và tìm hiểu về công nghệ với những trang thiết bị tiện ích.

BTC hy vọng Dự án Thư viện Container sẽ thắp sáng nhiều giấc mơ tri thức và rất mong nhận được sự đồng lòng từ Quý anh chị và Doanh nghiệp vì sự thành công của Dự án.

Quý anh chị và Doanh nghiệp có thể đóng góp hỗ trợ cho Dự án theo 2 hình thức:
1. Tiền mặt:
- Thông tin tiếp nhận:
+ Tài khoản: Hội Doanh Nhân Trẻ Thành phố Hồ Chí Minh
+ Số tài khoản: 007 100 1215 789
+ Ngân hàng: Vietcombank - CN Hồ Chí Minh - PGD Gia Định
+ Nội dung chuyển khoản vui lòng ghi rõ: Họ tên người gửi/tên Doanh nghiệp + Ủng hộ Thư viện Container
✔ Thông tin liên hệ: Bộ phận Kế toán Văn phòng YBA-HCM: 38.273.137
2.  Hiện vật:
- Sách: truyện tranh trong và ngoài nước, sách chuyên đề về kỹ năng sống, đề tài em yêu khoa học, sách về thơ ca, văn học giáo dục...
- Thiết bị trường học: máy tính, tivi, đầu DVD…
- Đồ chơi: lắp ráp lego, đồ chơi sáng tạo, phát triển kỹ năng…
✔ Thông tin liên hệ: Văn phòng YBA-HCM: 38.273.137