Với mong muốn đồng hành với những khát khao được đọc sách của các em học sinh tại vùng sâu, vùng xa trên mọi miền Tổ quốc, Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA HCM) đã nghiên cứu, đầu tư và thực hiện dự án "Thư viện Container - Mỗi trang sách, vạn ước mơ" với tổng giá trị lên đến hơn 300,000,000  Việt Nam đồng/1 thư viện.

Dự án Thư viện Conytainer được thực hiện với mục đích xây dựng văn hóa đọc sách ngay từ nhỏ cho các em học sinh và trẻ em ở vùng sâu vùng xa. Qua đó, giúp cho các em hình thành nhân cách tốt, cũng như rèn luyện kỹ năng sống của trẻ thông qua những trang sách đầy tính nhân văn và ý nghĩa cho sự phát triển của trẻ em. 

Thư viện Container được thi công với hình thức mô đun lắp ghép linh hoạt, hiện đại, với không gian là 3m x 12m x 3m. Bên trong thư viện được trang trí đầy đủ các vật dụng, trang thiết bị hiện đại, sinh động, phù hợp với tâm lý và sở thích của các em học sinh như: kệ sách, bàn ghế, máy tính, ipad, màn hình smart TV, camera, ... nhằm tạo không gian thoải mái, thoáng đãng và hấp dẫn các bạn nhỏ đến với thư viện. Ngoài ra, mỗi thư viện được trang bị 2000 cuốn sách với nhiều thể loại như: Văn học, truyện tranh, Khám phá khoa học, Lịch sử, ... 

Thời gian qua, Ban Tổ Chức Dự án rất vinh dự khi nhận được sự ủng hộ của quý Nhà tài trợ, quý mạnh thường quân. Để dự án có thể phát triển và lan tỏa mạnh mẽ, Ban Tổ Chức rất mong sẽ nhận được sự quan tâm và chung tay đóng góp của quý mạnh thường quân trên toàn quốc. 

Với việc chung tay góp sức của cộng đồng, Ban Tổ chức Dự án tin rằng Thư viện Container sẽ được lan tỏa rộng khắp cả nước và sẽ xây dựng một thế hệ tương lai với nhiều phẩm chất tốt đẹp. 

Mọi thông tin chi tiết tài trợ/ dự án vui lòng liên hệ: 

Trưởng Ban dự án: Anh Lê Anh Tú - SĐT: 0918242328 

Thư ký dự án: Chị Trần Thị Ngân - SĐT: 0283 8273 137 (Ext:17)