Hành trình Caravan - Kết nối giao thương - Trao tặng Thư viện Container lần 3

Từ ngày 30 đến 31 tháng 10 năm 2020, Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA -HCM) kết hợp với Ban lãnh đạo UBND tỉnh Bến Tre, Trung tâm Xúc tiến thương mại tỉnh Bến Tre, Hội Doanh Nhân Trẻ tỉnh Bến Tre tổ chức chương trình Caravan – Hành trình kết nối giao thương – Trao tặng Thư viện Container lần 3”. 

Hành trình Caravan 2020 là hoạt động thiết thực với sự tham gia của gần 200 doanh nhân đến từ các doanh nghiệp TP.HCM, Bến Tre và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Và hơn hết, đó chính là lan tỏa tinh thần đóng góp cho cộng đồng thông qua dự án trao tặng Thư viện Container “Mỗi trang sách – Vạn ước mơ”. Đây là dịp để các thành viên gặp gỡ, giao lưu, hợp tác, học hỏi lần nhau để cùng phát triển thông qua các hoạt động:

- Giao lưu và kết nối giao thương giữa các tổ chức, doanh nghiệp của TP.HCM với những nhà lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp tỉnh Bến Tre và các tỉnh ĐBSCL.

- Tham dự hội thảo “Doanh nghiệp Việt: Chuyển mình cùng chuyển đổi số” là nơi để những lãnh đai doanh nghiệp được “giải mã” cách thức để gia nhập “cuộc chơi” công nghệ nhiều tiềm năng, gia tăng cơ hội kinh doanh và giao thương đồng thời cùng chia sẻ những kinh nghiệm, tạo động lực, hỗ trợ nhau trên con đường kiến tạo những giá trị thiết thực cho doanh nghiệp.

- Lắng nghe những định hướng, chia sẻ từ chính quyền tỉnh Bến Tre với những chính sách đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường hội nhập.

Một điểm khác biệt trong chương trình năm nay, một hành trình trao tặng hai thư viện Container tại Trường tiểu học Quới Thành và Trường tiểu học Tân Phong, tỉnh Bến Tre. Đây như một món quà chào mừng năm học mới giúp các em học sinh môi trường lành mạnh để học tập, vui chơi; hình thành văn hóa đọc sách và lan tỏa giá trị của việc đọc sách; hình thành nhân cách tốt và rèn luyện kỹ năng sống.

Khác với hai thư viện trước, Thư viện Container số 3 được thi công với hình thức mô đun lắp ghép linh hoạt và hiện đại, với không gian là 3mx12mx3m. Bên trong thư viện được trang bị đầy đủ các vật dụng, trang thiết bị hiện đại, sinh động, phù hợp với tâm lý và sở thích của các em học sinh như: kệ sách,bàn ghế, máy tính, ipad, màn hình Smart Tivi kết nối internet, camera…với tổng chi phí đầu tư hơn 300 triệu đồng nhằm tạo không gian thoải mái, thoáng đãng, và hấp dẫn để thu hút các em học sinh vào thư viện, tìm đến sách – nguồn tri thức vô giá của nhân loại.

Thư viện Container có nhiều đầu sách phong phú, tổng số lượng sách hơn 2.000 quyển thuộc 5 thể loại: 1. Kiến thức khoa học, 2. Lịch sử - Giáo dục truyền thống, 3.Văn học Việt Nam, Văn học nước ngoài, 4. Kỹ năng sống, 5. Truyện tranh – tranh truyện với nội dung đã được ban chuyên môn xây dựng và chọn lọc kỹ lưỡng, chắc chắn sẽ giúp các em học sinh Trường Tiểu học Tân Phong tiếp cận những trang sách mới với nhiều kiến thức bổ ích.

Hãy đăng ký tham gia chương trình ngay hôm nay để có được những trải nghiệm đầy ý nghĩa. 

Phí đăng ký tham gia chương trình: 
- Người lớn từ 12 tuổi trở lên: 2.200.000 VNĐ/ người
- Trẻ em từ 5 - dưới 12 tuổi: 1.100.000 VNĐ/người 
Link đăng ký: https://forms.gle/dsFSMziD4t9XApca9
Ban tổ chức trân trọng cảm ơn các Nhà tài trợ đã đồng hành cùng chương trình: 


----------------------------
Mọi thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ: 
Văn Phòng Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM 
Số 4 Alexandre De Rhodes, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM 
MS Phan Thị Tuyết Mai - SĐT: 0983 252 512 
Email: maippt@ybahcm.com.vn